Quyết định thành lập Tổ kiểm tra Chỉ thị 23 của Tỉnh ủy và Quy chế văn hóa Công sở

Chuyên mục: Thông báo | Đăng ngày: 20/09/2017

Ngày 19/9/2017, Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Quyết định số 119/QĐ-SKHĐT V/v thành lập Tổ kiểm tra theo Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/6/2017 của Tỉnh ủy và Quy chế văn hóa công sở nhằm theo dõi, nhắc nhở, chấn chỉnh những hành vi vi phạm Chỉ thị số 23-CT/TU và Quy chế văn hóa công sở của công chức, viên chức, người lao động tại Sở.

Tổ kiểm tra có nhiệm vụ báo cáo Lãnh đạo Sở định kỳ và đột xuất về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU và Quy chế văn hóa công sở tại cơ quan. Đề xuất Lãnh đạo Sở xem xét khen thưởng, biểu dương những công chức, viên chức, người lao động nghiêm túc chấp hành kỷ luật lao động, có tinh thần, thái độ làm việc tốt, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả. Đồng thời, có biện pháp xử lý những hành vi vi phạm theo quy định.