Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 27/09/2019

Chủ trương đầu tư dự án “Nâng cấp, sữa chữa cầu tràn thôn Tân Long, xã Xuân Sơn Nam” huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên” từ nguồn vốn ODA viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Ấn Độ

Ngày 24/9/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã ký Quyết định số 1494/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án“Nâng cấp, sữa chữa cầu tràn thôn Tân Long, xã Xuân Sơn Nam”. Theo đó, Dự án “Nâng cấp, sữa chữa cầu tràn thôn Tân Long, xã Xuân Sơn Nam”do UBND huyện Đồng Xuân do Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Đồng Xuân làm Chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư 50.000 USD (tương đương 1.170 triệu đồng), từ nguồn vốn ODA viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Ấn Độ, thời gian thực hiện: năm 2019-2020.

Dự án được đầu tư hoàn thành sẽ góp phần từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng trên địa bàn xã Xuân Sơn Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, giải quyết ách tắc giao thông vào mùa mưa, đảm bảo công tác di dời và ứng phó, cứu hộ, cứu nạn trong mùa mưa lũ, phục vụ nhu cầu dân sinh, nâng cao đời sống dân cư nông thôn, từng bước hoàn thiện hệ thống đường giao thông chính (ĐT 641 và QL1A), góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thông mới trên địa bàn huyện Đồng Xuân.

(Nguồn: Quyết định số 1494/QĐ-UBND ngày 24/9/2019 của UBND tỉnh Phú Yên)./.