Sở Kế hoạch và Đầu tư - tỉnh Phú Yên
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư thăm Sở kế hoạch và đầu tư Phú Yên

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 22/07/2019

Chiều ngày 22/7/2019, nhân chuyến công tác tại tỉnh Phú Yên, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Nguyễn Đức Trung đã ghé thăm và trao đổi nhanh với tập thể Ban Giám đốc và các cán bộ chủ chốt Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, đ/c Giám đốc Sở KH&ĐT- Võ Cao Phi đã giới thiệu sơ bộ tình hình hoạt động, bộ máy của Sở cũng như tình hình thực hiện nhiệm vụ tham mưu UBND tỉnh trong công tác điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Đ/c Thứ trưởng cũng chia sẽ một số kinh nghiệm, tình tình chung về một số vấn đề triển khai đối với lĩnh vực đầu tư, nguồn lực đầu tư công ở trung ương, và tại các địa phương hiện nay; một nội dung khác trong việc triển khai công tác quy hoạch theo Luật quy hoạch cũng được Đ/c Thứ trưởng trao đổi thêm để chia sẽ, qua đó để hiểu rõ hơn trong việc triển khai lập quy hoạch tỉnh Phú Yên.

Cuối buổi gặp mặt, thay mặt tập thể Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư, đ/c Giám đốc Sở đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong những năm qua đã dành nhiều sự quan tâm đến tỉnh Phú Yên nói chung, Sở Kế hoạch và Đầu tư nói riêng. Chúc tập thể Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ giao.

 


Các tin cùng chuyên mục:
  • Phú Yên - Vùng đất huyền thoại
  • HOI NGHI THI DUA CUM KHOI DHMT LAN THU V-2018
  • Phú Yên - Hợp tác đầu tư và phát triển
  • Giới thiệu Du lịch Phú Yên
  • Kỷ yếu 70 năm ngành Kế hoạch và Đầu tư Phú Yên
  • Lễ khởi công KNNUD Công Nghệ Cao

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập