Triển khai dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại nhà

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 10/03/2020

Tải về: Tại đây

Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn phát triển thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Yên được thành lập theo Quyết định số 1100/2001/QĐ-UB ngày 19/04/2001 của UBND tỉnh Phú Yên. Trung tâm có chức năng tư vấn lập hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, hợp tác xã, hồ sơ thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hợp tác xã tại Quyết định số 306/QĐ-UBND ngày 07/02/2013 của UBND tỉnh Phú Yên.

Để hỗ trợ quý doanh nghiệp tốt hơn trong thời gian tới, kể từ ngày 16 tháng 3 năm 2020, Trung Nghiên cứu và Tư vấn phát triển bắt đầu triển khai Dịch vụ Đăng ký doanh nghiệp tại nhà” cho doanh nghiệp, hợp tác xã có nhu cầu đăng ký thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Đăng ký doanh nghiệp tại nhà, Trung tâm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định mà không cần trực tiếp đến Sở Kế hoạch và Đầu tư để hỏi thủ tục, chuẩn bị hồ sơ và đi nhận hồ sơ.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Doanh nghiệp liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn phát triển qua số điện thoại: 0982403797 (gặp chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh) hoặc  Email: hotrodoanhnghiep.py@gmail.com để được tư vấn.

Bước 2: Nếu doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà của Trung tâm thì chuyển phí dịch vụ(theo khung giá dịch vụ lập hồ sơ đăng ký doanh nghiệp được ban hành kèm theo Thông báo số 01/TB-TTNC ngày 26/02/2020 của Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn phát triển)qua tên tài khoản: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN PHÚ YÊN, số Tài khoản: 114000022041 Tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Phú Yên đồng thời cung cấp thông tin liên quan đến việc thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể để Trung tâm soạn hồ sơ gửi Doanh nghiệp.

Bước 3: Sau khi doanh nghiệp in, ký, kèm theo Bản sao giấy tờ chứng thực của cá nhân/tổ chức theo quy định của pháp luật.

- Đối với các doanh nghiệp đăng ký thành lập/có địa chỉ trụ sở trên địa bàn thành phố Tuy Hòa: cán bộ Trung tâm sẽ đến trực tiếp tại trụ sở của doanh nghiệp để nhận hồ sơ và trả kết quả.

- Đối với các doanh nghiệp đăng ký thành lập/có địa chỉ trụ sở trên địa bàn các huyện và thị xã: Doanh nghiệp gửi hồ sơ về Trung tâm qua Email: hotrodoanhnghiep.py@gmail.com hoặc địa chỉ: 02A Điện Biên Phủ, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Bước 4: Sau 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ của doanh nghiệp, Trung tâm nộp và trả kết quả cho doanh nghiệp (trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp trên địa bàn Tp.Tuy Hòa; qua đường Bưu điện đối với các doanh nghiệp trên địa bàn các huyện, thị xã).

(Bảng giá phí dịch vụ xin Quý doanh nghiệp vui lòng xem file đính kèm)