Kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận vào làm công chức tỉnh năm 2020

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 04/03/2021

Sáng 03/3, Hội đồng kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận vào làm công chức tỉnh Phú Yên năm 2020 tổ chức khai mạc kỳ thi kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận vào làm công chức tỉnh năm 2020. Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận vào làm công chức tỉnh Phú Yên năm 2020 đã đến dự.

Các thí sinh tham dự kỳ thi kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận vào làm công chức tỉnh năm 2020

Tham dự kỳ thi có 25 thí sinh là cán bộ, công chức cấp xã, viên chức, thuộc các nhóm ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Công nghệ thông tin; Tổ chức nhà nước; Thanh tra, Tư pháp; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tài nguyên và Môi trường; Kế hoạch và Đầu tư; Hành chính văn phòng; Xây dựng; Lao động - Thương binh và Xã hội; Tài chính; Giáo dục và Đào tạo.

Các thí sinh chọn ngẫu nhiên 02 câu hỏi và chuẩn bị nội dung trả lời trong thời gian 15 phút, sau đó trình bày và trả lời câu hỏi do Ban kiểm tra, sát hạch đưa ra. Thang điểm chấm là 100 điểm. Thí sinh đạt kết quả kỳ sát hạch phải có tổng điểm đạt từ 50 điểm trở lên.

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc kỳ thi kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận vào làm công chức tỉnh năm 2020

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các thành viên Ban kiểm tra, sát hạch thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình kiểm tra, sát hạch. Đồng thời, đề nghị các thí sinh tham dự kỳ thi phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng quy chế, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy định.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Phú Yên