THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 20/07/2023

Ngày 12/7/2023, UBND tỉnh Phú Yên đã ban hành Quyết định số 883/QĐ-UBND Phê duyệt yêu cầu sơ bộ năng lực, kinh nghiệm nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất Khu phố chợ thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa. Trên cơ sở đó, ngày 19/7/2023 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên đã công bố Danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất trên Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia và thông báo mời các Nhà đầu tư quan tâm nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án Khu phố chợ thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, với các thông tin dự án như sau:

1. Tên dự án; mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư của dự án:

- Tên dự án: Khu phố chợ thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa.

- Mục tiêu đầu tư: Cụ thể hóa Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được UBND huyện Tây Hòa phê duyệt (tại Quyết định số 228/QĐ-UBND ngày 22/01/2020); hình thành đô thị có hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, kết nối với các dự án đang triển khai trong khu vực, đảm bảo các chỉ tiêu theo quy chuẩn xây dựng hiện hành. Khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở và đất ở cho các cá nhân, hộ gia đình; góp phần tích cực vào Chương trình, Kế hoạch phát triển nhà ở của huyện Tây Hòa nói riêng và tỉnh Phú Yên nói chung. Huy động tối đa nguồn vốn đầu tư ngoài ngân sách và các nguồn vốn hợp pháp khác để thực hiện đầu tư nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

- Quy mô đầu tư:

+ Số lượng nhà ở hình thành sau khi xây dựng gồm 415 căn (gồm: 83 căn Nhà ở liên kế mặt phố và 332 căn nhà ở liên kế); trong đó: Số lượng nhà ở mà Nhà đầu tư phải đầu tư xây dựng hoàn thiện phần thô là 378 căn; số lượng nhà ở mà người nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất tự xây dựng là 37 căn.

+ Các công trình hạ tầng xã hội: Nhà trẻ, các khu công viên cây xanh, vườn hoa, đất cây xanh cách ly.

+ Hệ thống các công trình hạ tầng kỹ thuật: Di dời hệ thống điện, san nền, giao thông, cấp điện sinh hoạt, cấp điện chiếu sáng đường phố, cấp nước, thoát nước mưa, thoát nước thải, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy,… theo quy hoạch được duyệt.

2. Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án: Khoảng 822.483 triệu đồng.

3. Chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư: Khoảng 30.752 triệu đồng.

4. Thời hạn, tiến độ đầu tư: 36 tháng kể từ ngày có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn Nhà đầu tư theo pháp luật về đấu thầu hoặc quyết định chấp thuận Nhà đầu tư theo pháp luật về đầu tư.

5. Địa điểm thực hiện dự án: Thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

6. Diện tích khu đất: Khoảng 103.654,1m2.

7. Mục đích sử dụng đất: Đất ở đô thị.

8. Thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án: Trước 16 giờ 00 phút, ngày 18 tháng 8 năm 2023.

9. Các thông tin khác về dự án: Theo nội dung đã được UBND tỉnh Phú Yên chấp thuận chủ trương đầu tư (tại Quyết định số 1012/QĐ-UBND ngày 25/8/2022); phê duyệt Yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất (tại Quyết định số 883/QĐ-UBND ngày 12/7/2023) và UBND huyện Tây Hòa phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 (tại Quyết định số 228/QĐ-UBND ngày 22/01/2020).

10. Nhà đầu tư quan tâm, có nhu cầu đăng ký thực hiện dự án phải thực hiện các thủ tục để được cấp chứng thư số và nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo rộng rãi đến các Nhà đầu tư quan tâm biết, đăng ký tham gia.

Nguồn: Trung tâm XTĐT&HTDN