Thông báo việc niêm yết đấu giá tài sản xe ô tô nhãn hiệu Toyota

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 10/07/2024

Tải về: Tại đây

Căn cứ Điều 35, Luật Đấu giá tài sản năm 2016. Căn cứ Thông tư số 48/2017/TT-BTC ngày 15/5/2017 của Bộ Tài chính quy định chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá tài sản. Căn cứ Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 55/2024/HĐDVĐGTS ngày 08/7/2024 giữa Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Phú Yên và Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản Phú Yên. Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản Phú Yên thông báo niêm yết việc đấu giá tài sản như sau:

1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá tài sản: TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN PHÚ YÊN.

Địa chỉ: Số 68 Lê Duẩn, phường 7, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên.

2. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá: TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP PHÚ YÊN.

Địa chỉ:  Số 02A Điện Biên Phủ, phường 7, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên.

3. Tên tài sản đấu giá: Tài sản thanh lý nhà nước: Xe ô tô khách 16 chỗ ngồi, nhãn hiệu Toyota, số loại: Hiace, biển số: 78B-0959, số máy: 2TR6556905, số khung: RL4RX12P589001561, màu sơn: Xanh, năm sản xuất: 2008, nước sản xuất: Việt Nam (xe đã đăng kiểm đến ngày 13/03/2024).

4. Thời gian, địa điểm xem tài sản đấu giá và tham khảo hồ sơ tài sản đấu giá.

a. Thời gian, địa điểm xem tài sản đấu giá (trong giờ hành chính): 02 ngày (từ ngày 18-19/7/2024) tại Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Phú Yên.

- Người tham gia đấu giá tài sản liên hệ với Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Phú Yên để được hướng dẫn xem tài sản đấu giá.

- Người tham gia đấu giá không xem tài sản đấu giá thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến tài sản đấu giá.

b. Thời gian, địa điểm xem hồ sơ pháp lý của tài sản đấu giá (trong giờ hành chính): Từ ngày 09/7/2024 đến này 26/7/2024 tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Phú Yên (Số 68 Lê Duẩn, phường 7, thành phố Tuy Hoà, Phú Yên).

5. Thời gian, địa điểm bán hồ sơ tham gia đấu giá

a) Thời gian bán hồ sơ tham gia đấu giá (trong giờ hành chính): Từ ngày   09/7/2024 đến 17 giờ 00, ngày 26/7/2024.

b) Địa điểm bán hồ sơ tham gia đấu giá: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản Phú Yên (Số 68 Lê Duẩn, phường 7, thành phố Tuy Hoà, Phú Yên).

6. Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 65.000.000 đồng (Sáu mươi lăm triệu đồng).

7. Hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá gồm:

+ Đơn đăng ký tham gia đấu giá (theo mẫu do TTDVĐGTS phát hành);

+ Chứng từ nộp tiền đặt trước;

+ Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân (bản photo);

+ Phiếu trả giá bỏ vào phong bì niêm phong (theo mẫu do TTDVĐGTS phát hành).

- Người tham gia đấu giá tự niêm phong và ký tại các mép của phong bì đựng phiếu trả giá.

- Người tham gia đấu giá có thể ủy quyền bằng văn bản cho người khác thay mặt mình tham gia buổi công bố giá (văn bản ủy quyền phải được xác nhận hoặc công chứng, chứng thực của cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật).

Nguồn: Trung tâm XTĐT&HTDN.