Chủ trương dự án đầu tư Trang trại chăn nuôi 2.400 heo thịt của Hộ kinh doanh Võ Văn Tùng

Chuyên mục: Đầu tư - Quy hoạch | Đăng ngày: 05/06/2017

Ngày 02/6/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ký quyết định số 1100/QĐ-UBND, Quyết định chủ trương dự án đầu tư Trang trại chăn nuôi 2.400 heo thịt của Hộ kinh doanh Võ Văn Tùng, với những nội dung chính như sau:

Nhà đầu tư: Hộ kinh doanh Võ Văn Tùng.

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số 36H 8002040 do Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Phú Hòa cấp lần đầu ngày 22/02/2017.

Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Quang Hưng, xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên

Theo đó, Nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án như sau:

1. Tên dự án: TRANG TRẠI CHĂN NUÔI 2.400 HEO THỊT CỦA HỌ KINH DOANH VÕ VĂN TÙNG.

2. Mục tiêu dự án: Đầu tư trang trại nuôi heo theo hướng nuôi gia công cho Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuản vệ sinh, phòng dịch góp phần làm cho ngành chăn nuôi của tỉnh dần phát triển theo hwowngshieenj đại, bền vững, hạn chế ô nhiễm môi trường từ chất thải chăn nuôi; giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội, tăng nguồn thu cho địa phương.

3. Quy mô dự án: Đầu tư trang trại heo thịt với công suất 2.400 con heo thịt/năm. Nội dung đầu tư gồm:

- Xây dựng hạng mục công trình: Khu nuôi heo thịt; kho thức ăn; khu hành chính và các hạng mục phụ trợ khác.

- Đầu tư các trang thiết bị chăn nuôi.

4. Địa điểm thực hiện dự án: thôn Phú Thạnh, xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

5. Diện tích mặt đất sử dụng: Khoảng 2,19ha.

6. Tổng vốn đầu tư: 2,0 tỷ đồng.

7. Thời hạn hoạt động của dự án: 50 năm, kể từ ngày được cấp quyết định chủ trương đầu tư.

8. Tiến độ thực hiện dự án:

- Hoàn tất các thủ tục đầu tư đến tháng 10/2017.

- Thực hiện đầu tư xây dựng và hoàn thành đưa dự án vào hoạt động từ tháng 12/2017 đến tháng 01/2018.

9. Các ưu đãi, hỗ trợ đầu tư: về thuế thu nhập doanh nghiệp; ưu đãi về miễn, giảm tiền thuê đất, thuế nhập khẩu, …: Thực hiện theo quy định hiện hành.

10. Yêu cầu tiến độ thực hiện dự án đối với Nhà đầu tư: Nhà đầu tư phải triển khai thực hiện hoàn thành dự án theo đúng thời gian quy định tại Quyết định chủ trương đầu tư, trường hợp chậm tiến độ (không thuộc trường hợp bất khả kháng), UBND Tỉnh sẽ thu hồi dự án; mọi thiệt hại về kinh phí đã chi trả, Nhà đầu tư tự chịu hoàn toàn trách nhiệm.