Thông tin hoạt động Văn phòng UBND tỉnh
Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh văn phòng UBND tỉnh (16/01/2017)
Chiều ngày 16/01/2017, tại Văn phòng UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hữu Thế, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Sở Nội vụ; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh  Hoàng Văn Trà trao Quyết định  và chúc mừng đồng chí Đào Mỹ.

Theo đó, ngày 16/01/2017 Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 117/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 16/01/2017.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng đồng chí Đào Mỹ được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trên cương vị mới, đồng chí Đào Mỹ cần tiếp tục phát huy thành tích, nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng với tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh phục vụ đắc lực cho công tác chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh.

Đồng thời cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh phối hợp, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Đào Mỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã giao nhiệm vụ. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm của đồng chí. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Đào Mỹ hứa sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết trong nội bộ, cùng tập thể Văn phòng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phục vụ hiệu quả sự chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch UBND tỉnh và UBND tỉnh.

Ngọc Hoàng

GIỚI THIỆU PHÚ YÊN