Thông tin hoạt động Văn phòng UBND tỉnh
Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công nhân viên (02/02/2017)
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trần Hữu Thế, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng cán bộ, công nhân viên Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Mỹ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã thông tin khái quát tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và một số hoạt động của Văn phòng UBND tỉnh trong năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Văn phòng cùng gia đình năm mới sức khỏe và nhiều thành công mới. Đồng thời, đề nghị toàn bộ các đồng chí của Văn phòng thực hiện nghiêm túc công việc chuyên môn và giờ giấc làm việc sau Tết, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương, đất nước trong năm 2017 và những năm tiếp.

Thủy Loan

GIỚI THIỆU PHÚ YÊN